Tiêu chuẩn hộp quà tết cao cấp hiện nay

30/11/2021
Tiêu chuẩn hộp quà tết cao cấp hiện nay

Hộp quà tết cao cấp là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp, khi chọn tặng phẩm biếu đối tác, khách hàng. Thế nhưng đâu là tiêu chí đánh giá quà tết đạt chuẩn cao cấp, nhiều nhân viên vẫn chưa nắm rõ, khiến việc lên kế hoạch bị chậm trễ.

1. Tiêu chuẩn hộp quà tết cao cấp

Ban lãnh đạo doanh nghiệp thường giao nhiệm vụ cho nhân viên lên kế hoạch quà tết, chỉ với một yêu cầu là “làm sao cho quà sang trọng nhưng vẫn nằm trong mức giá tốt nhất”. 

Yêu cầu này có thể làm khó một số nhân viên, nhất là các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn quà tết tặng các nhân vật, tổ chức, đối tác quan trọng. Do đó, đôi khi nhân viên không hiểu ý sếp và đưa ra các gợi ý chệch hướng. 

Vậy nếu nhận nhiệm vụ này, điều bạn cần làm chính là tìm hiểu rõ các tiêu chuẩn của một hộp quà tết sang trọng cao cấp. Từ đó bạn có thể chọn những mẫu quà tương xứng với mức ngân sách cố định, song vẫn đảm bảo tính đẳng cấp cần có.

Sau đây là một số tiêu chí điển hình cho hộp quà tết cao cấp:

– Thành phần: Các vật phẩm bên trong luôn là “linh hồn” của quà tặng. Với một phần quà cao cấp, các sản phẩm nên là loại giá trị cao hoặc hiếm có khó tìm. Khi chọn thành phần quà, người mua cũng nên lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, hạn sử dụng… làm sao để các yếu tố này đều thể hiện được tính an toàn và uy tín.

– Đóng gói: Hình thức hộp đựng quà tết cao cấp đặc biệt quan trọng, đòi hỏi sự tinh tế và độc đáo về thiết kế, chất liệu. Thông thường, các hộp quà sang trọng dành tặng khách hàng, đối tác sẽ được gia công riêng, để vừa có thể in logo, thông điệp doanh nghiệp lên bao bì; vừa tránh sự đại trà – Điều mà những người có địa vị trong xã hội không hào hứng.

Để có một phần quà đẳng cấp đúng gu, cần thiết kế đóng gói chuyên nghiệp, sao cho thể hiện được màu sắc đặc trưng của thương hiệu, tính cân bằng theo quan niệm phương Đông.

Chất liệu đóng gói cũng phải là loại xịn, như gỗ/ da/ giấy cao cấp. Như vậy nhìn hộp quà sẽ toát lên sự chắc chắn bền bỉ, cùng nét tinh tế lịch lãm.

– Ý nghĩa: Các set quà cao cấp luôn là phương tiện truyền tải thông điệp của người tặng. Ngoài tính hữu dụng, các tặng phẩm nên thể hiện được giá trị tinh thần sâu sắc, như hàm chứa lời chúc: Mã đáo thành công, Đầu xuôi đuôi lọt, Thuận buồm xuôi gió, Vạn sự bình an…

Bộ quà tặng sang trọng, lịch lãm cho những đối tác, khách hàng là doanh nhân trung niên.

2. Tư vấn chọn hộp quà tết đẹp sang trọng

Nắm được tiêu chuẩn thế nào là hộp quà tết cao cấp, sang trọng Bếp Bụng Bự đã chọn ra những mẫu hộp quà cao cấp được ưa chuộng nhất mùa xuân này:

2.1. Hộp quà tết "Nhâm Dần Vạn sự Thành" gồm:

- 1 chai rượu Luis
- 1 hộp cafe Nestea Gold 
- 1 hộp kẹo socola Malay 
- 1 hộp bánh Vintz 
- 1 kẹo Tiramisu 
- 1 bia Tiệp 
- 1 kẹo socola Nga

* Giá 1 hộp quà: 1.200.000đ
* Đặc biệt khuyến mãi: Mua 10 tặng 1 Xem chi tiết hộp quà >>

Hộp quà tết cao cấp "Nhâm Dần Vạn Sự Thành 2022"  tượng trưng cho kinh tế gia đình càng dồi dào vào năm mới đến.

 

2.2. Hộp quà tết rượu cao cấp "Nhâm Dần Bình An 2022" gồm:

- Rượu Chivas 12
- Socola Rocher
- Trà Sri Lanka
- Bánh quy nhập khẩu
- Strong Bow vàng

* Giá 1 hộp quà: 1.400.000đ
* Đặc biệt khuyến mãi: Mua 10 tặng 1  Xem chi tiết hộp quà >>

Hộp quà tết rượu cao cấp "Nhâm Dần Bình An" với ý nghĩa an hưởng viên mãn, mong ước vạn vật thế gian đều có đôi có cặp, mọi sự tốt lành.

2.3. Hộp quà tết rượu cao cấp "Nhân Dần An Khang 2022" gồm:

- Rượu Ballantines 12
- Bánh gạo yến mạch Hàn Quốc
- Bánh quy Hàn Quốc
- Thuốc lá nhập 555


* Giá 1 hộp quà: 1.400.000đ
* Đặc biệt khuyến mãi: Mua 10 tặng 1  Xem chi tiết hộp quà >>

Hộp quà tết rượu cao cấp "Nhâm Dần An Khang" được thiết kế sang trọng bắt mắt.

Các hộp quà Tết được thiết kế sang trọng bắt mắt, mang thịnh vượng đến cho mọi người. Món quà thay lời chúc tết chân thành nhất đến người nhận, một năm mới thành công và An khang - Thịnh vượng.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7302.5060

Tham khảo thêm các các mẫu giỏ quà tặng Tết tại đây

Viết bình luận của bạn:

024 7302 5060