Khung giờ vàng HAPPY HOUR (14h-16h): Deal cơm sầu chỉ 200K, giá gốc 320K/1kg.

13/09/2021
Khung giờ vàng HAPPY HOUR (14h-16h): Deal cơm sầu chỉ 200K, giá gốc 320K/1kg.

HAPPY HOUR - GIÁ RẺ BẤT NGỜ (KHUNG GIỜ VÀNG TỪ 14H - 16H HÀNG NGÀY)

Bếp Bụng Bự áp dụng chương trình Happy Hour, mua sầu riêng với giá hời chưa từng có. Từ khung giờ 14-16h HÀNG NGÀY, với các hóa đơn > 200k, khách hàng sẽ được mua cơm sầu riêng bóc sẵn với GIÁ CHỈ 200k/kg. GIÁ GỐC: 3̶2̶0̶k̶

Lưu ý: CTKM có thể dừng khi hết hàng để đảm bảo phục vụ tốt nhất.

I/ Thời gian áp dụng: 14h - 16h00 hàng ngày.

II/ Điều kiện áp dụng: 

Áp dụng với các khách hàng:

- Hóa đơn từ 200.000Đ

- Mua hàng trong khung giờ HAPPY HOUR - GIỜ VÀNG: 14h - 16h00 hàng ngày.

III/ Nguồn gốc cơm sầu tại Bếp Bụng Bự:

Sầu riêng tại Bụng Bự là giống sầu riêng Cái Mơn, đặc sản Miền Tây.

Để tìm hiểu sầu riêng Cái Mơn, đầu tiên nên biết địa danh Cái Mơn xuất phát từ đâu và từ bao giờ? Theo truyền thuyết, Cái Mơn còn gọi là Kha Mân, tiếng Khmer là Khmum có nghĩa là: “Tổ ong” đọc trại ra là “Cái Mơng” có nghĩa là rạch nhiều ong mật. Cũng có tư liệu cho rằng Cái Mơn, là do đọc trại ra từ tiếng Pháp: Caiman, có nghĩa là con sấu mõm dài, vì nơi đây xưa kia có rất nhiều tôm, cá, nhiều cá thì sẽ có nhiều cá sấu. Và giờ đây, Cái Mơn là tên một địa danh thuộc huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, vùng đất nổi tiếng với nhiều loại trái cây đặc sản và làng nghề cây giống đã được ghi vào sách kỷ lục guinness Việt Nam vào năm 2005 “Về nơi cung cấp giống cây ăn quả do người dân tự lai tạo lớn nhất Việt Nam”.

Huyện Chợ Lách nói chung và Cái Mơn nói riêng có được vị trí khá thuận lợi, cùng với khí hậu điều hòa, được bồi tụ phù sa bởi hai con sông lớn Cổ Chiên và Hàm Luông, lại được tưới tắm bởi một hệ thống kênh rạch nhánh lớn, nhỏ chạy ngang dọc, nước ngọt quanh năm. Vùng đất Cái Mơn, nhờ đó, đã giúp cho người dân nơi đây phát triển vùng cây trái đặc sản thuộc loại trù phú nhất của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng và toàn Nam Bộ nói chung. Cái Mơn cũng là chỉ dẫn địa lý gắn liền với nghề sản xuất cây giống và trái cây sầu riêng.

Nhắc đến sầu riêng người ta thường nghĩ ngay đến hình dạng và mùi thơm rất đặc trưng của nó. Sầu riêng được mệnh danh là vua của các loại quả, là thứ quả nhiệt đới rất giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưu thích. Tuy nhiên, nói đến chất lượng thì không đâu bằng sầu riêng Cái Mơn – Chợ Lách, cho dù cây giống đều được sản xuất từ vùng đất Cái Mơn và được đem đi trồng ở khắp mọi nơi và chính đây là nét đặc trưng làm nên thương hiệu nổi tiếng “Sầu riêng Cái Mơn”.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

Viết bình luận của bạn:

024 7302 5060