Hộp quà tết" An khang"

Trạng thái: Còn hàng
410.000₫

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

Hộp quà tết An khang thịnh vượng mang đến cho mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui và sự phấn khởi. Hộp quà Tết An Khang được thiết kế sang trọng thay lời chúc tết chân thành nhất đến người nhận.

- +

Một năm đầy thách thức sắp sửa đi qua, cùng chào đón năm mới 2022 nhiều khởi sắc hơn đến với tất cả mọi người. Đây là dịp để chúng ta trao những món quà tri ân đến đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân, bạn bè vì đã đồng hành, hỗ trợ nhau vượt qua những thời khó khăn nhất. Hộp quà tết An khang thịnh vượng mang đến cho mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui và sự phấn khởi. 

Hộp Tết An Khang không chỉ mang giá trị vật chất mà còn gói ghém thông điệp ý nghĩa, gắn kết tình cảm yêu thương gửi gắm đến người nhận.

Hộp quà Tết An Khang được thiết kế sang trọng bắt mắt.

Mỗi dịp Tết đến, ai nấy đều muốn tìm một món quà để biếu tặng người thân, khách hàng hay đối tác. Hãy để chúng tôi san sẻ nỗi băn khoăn của bạn với Hộp quà Tết An khang.

Hộp quà thay lời chúc tết chân thành nhất đến người nhận. 

Trải qua năm 2021 là một năm đầy biến động và khó khăn, ở thời điểm hiện tại khi chuẩn bị bước qua năm mới 2022, Bếp Bụng Bự mong chúc cho cả nhà một sự khởi đầu mới nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc cùng với những cơ hội nhé.

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất.

Hotline: 024 7302 5060

 


024 7302 5060