Giỏ quà tết" Lộc tài"

Trạng thái: Còn hàng
410.000₫

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

Giỏ quà Tết Lộc tài phù hợp để dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác làm ăn, cấp trên với mong muốn đạt được kết quả mĩ mãn trên đường công danh sự nghiệp.

- +

Mùa xuân sắp đến, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác…

Hiểu được ý nghĩa đó, ngoài việc cung cấp giỏ quà tết cho khách hàng, Bếp Bụng Bự còn cung cấp dịch vụ gói giỏ quà Tết cao cấp với chi phí hợp lý đối với doanh nghiệp. Đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý doanh nghiệp thiết kế mẫu mã đẹp phù hợp với từng công ty.

Giỏ quà Tết Lộc Tài với đa dạng mẫu mã và thành phẩm trong giỏ quà rất phù hợp để dành tặng cho bạn bè, khách hàng, đối tác làm ăn, cấp trên với mong muốn đạt được kết quả mĩ mãn trên đường công danh sự nghiệp.

Giỏ quà Tết Lộc Tài.

Ý nghĩa của Giỏ Quà Tết Lộc Tài

- Giỏ quà tết sang trọng tặng người thân
Mang đến ý nghĩ tuyệt vời thể hiện sự quan tâm, kính trọng, đáng nể những người đã có công ơn lớn lao đã nuôi dưỡng và chăm sóc chúng ta nên người, thành đạt. Và thầm chúc cho những người yêu quý của mình có thêm sức khỏe, hạnh phúc.

- Giỏ quà tết cao cấp tặng thầy cô giáo
Sẽ mang lại ý nghĩa thể hiện sự chân thành biết ơn. Những người đã lái con đò năm xưa, mang tri thức và đạo đức để bước vào đời, trở thành con người có ích cho đất nước – xã hội.

- Giỏ quà tết đẹp dành tặng sếp
Luôn thể hiện ý nghĩa tình cảm và yêu quý. Đơn giản vì họ đã hổ trợ, hướng dẫn, nâng đỡ chúng ta trong công việc.

- Tặng giỏ quà cho bạn bè, đồng nghiệp
Thể hiện ý nghĩa gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp thắt chặt hơn, bền bỉ hơn. Cùng chúc nhau sang năm mới an lành, thịnh vượng phát tài.

- Giỏ quà tết tặng đối tác, khách hàng
Ý nghĩa tuyệt vời là thay cho những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành. Vì đơn giản họ đã tin tưởng, hợp tác làm ăn cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi. Và chúc năm mới gặt hái nhiều thành công, phát triển hơn,…
Cuối cùng, ý nghĩa của giỏ quà tết đơn giả là thay lời muốn nói, gửi gắm những lời chúc mừng năm mới, may mắn, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Là món quà chứa đầy thành ý tốt mà người tặng giỏ quà muốn đem đến cho người nhận.

Tặng giỏ quà tết cuối năm là nét đẹp văn hóa cổ truyền nên gìn giữ.

Quà tết ý nghĩa không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn gửi gắm những thông điệp từ người tặng đến người nhận quà. Giỏ quà Tết Lộc Tài sẽ tượng trưng cho kinh tế gia đình càng dồi dào vào năm mới đến, cho thấy sự mong muốn tiền tài, sự nghiệp cho năm sau.

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất.

Hotline: 024 7302 5060

 


024 7302 5060