Chị Huyền: Cơm sầu nhiều ngon tuyệt vời, nhận mà ưng bụng quá luôn!

11/09/2021
Chị Huyền: Cơm sầu nhiều ngon tuyệt vời, nhận mà ưng bụng quá luôn!

Ôi nhận quả sầu của bếp bụng bự mà ưng quá trời luôn.cơm sầu nhiều ngon ngọt tuyệt vời.ảnh chụp tự nhiên . không chỉnh sửa.

(Feedback chị Nguyễn Khánh Huyền, Hà Nội)

 MUA SẦU RIÊNG THƠM NGON BẾP BỤNG BỰ TẠI ĐÂY

Khách hàng mua với hóa đơn từ 100.000Đ Tại Bếp Bụng Bự trong 6-9/9/2021 sẽ được ưu đãi mua kèm 01 quả sầu riêng Thái Monthong với giá chỉ 99.000Đ/1 quả (Trọng lượng khoảng 2Kg). GIÁ GỐC: 115K/1kg (Tương ứng 230.000Đ/1 quả). Tiết kiệm tới 55%.

Đi sầu chín xe lạnh ra Hà Nội rủi ro cực ít, đảm bảo ngon sạch. Đảm bảo an toàn cho mẹ bầu và trẻ nhỏ. Sầu riêng thái vỏ mỏng, cơm dầy, hạt lép, múi to, đặc biệt cơm ráo chín tới vô cùng mềm mịn.

Sầu Thái Monthong là loại sầu riêng nổi bật với hương vị thơm ngon, cơm vàng, hạt lép. Sầu Thái Monthong được nhập ngoại từ nước ngoài (Thái Lan), sau đó được người dân phát triển và canh tác phổ biến ở Đắc Lắc. Sầu riêng monthong có phần cơm rất dày và vị ngọt thanh, béo vừa đủ. Nếu không thích vị đăng đắng thì sầu riêng monthong chính là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, giống sầu riêng này bảo quản được khá lâu mà hương vị gần như được giữa trọn vẹn như vừa chín tới. Không nồng nàn, sầu riêng monthong có mùi thơm nhẹ nhưng đi vào lòng người.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

Viết bình luận của bạn:

024 7302 5060