Set quà Tết " Tâm Giao"

Trạng thái: Còn hàng
280.000₫

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

Set quà Tết bao gồm:
- Rượu Sochu Hàn Quốc
- Bánh yến mạch Hàn Quốc
- Trà Etre Nga 
- Kẹo Arcor Butter Toffees
- Nho khô Seedless Raisin California

- +

Để ngày Tết thêm trọn vẹn thì không thể quên đi những mối tâm giao tri kỷ đã cùng bạn vui buồn sau những thăng trầm của cuộc sống. Một Set quà Tết "Tâm Giao" trao tay sẽ giúp gắn kết mối quan hệ anh em - huynh đệ càng thêm bền chặt.

Bếp BB xin giới thiệu tới các bạn Set quà Tết "Tâm Giao" được thiết kế đơn giản nhưng vẫn khá sang trọng, chỉn chu và mang ý nghĩa gắn kết tình thân.

Set quà Tết bao gồm:
- Rượu Sochu Hàn Quốc
- Bánh yến mạch Hàn Quốc
- Trà Etre Nga 
- Kẹo Arcor Butter Toffees
- Nho khô Seedless Raisin California


Hộp quà được thiết kế đơn giản nhưng vẫn khá sang trọng và chỉn chu

Rượu Sochu được xem là “quốc bảo” của Hàn Quốc. Trong dịp lễ tết hay cuộc sống sinh hoạt thường ngày đây cũng là thức uống được ưa chuộng nhất. Hiện nay, rượu Sochu Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc và gần gũi hơn tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán rượu nhập khẩu. Người Hàn rất mê uống Sochu, lúc vui, lúc buồn hay liên hoan tụ tập người ta đều rủ nhau uống Sochu.


 Rượu Sochu Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc và gần gũi hơn tại Việt Nam

Rượu Sochu cay nhẹ và chút đắng đặc trưng, kết hợp với mùi thơm dễ chịu của các loại hoa quả, giúp kích thích tiêu hóa tốt hơn, rất phù hợp với các thực đơn ngày tết. Đây là loại rượu được mọi người rất ưa chuộng tại Việt Nam hiện đại vì nó nhẹ và dễ uống.

Bánh Yến mạch Hàn Quốc là một loại bánh có giá trị dinh dưỡng cao với các thành phần tốt cho sức khỏe. Bánh có nhiều mẫu mã và hương vị thơm ngon khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn. Bánh còn giúp tăng cường sức khỏe và ăn vặt trong các buổi liên hoan rất tốt. Sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường bánh yến mạch.


Bánh có chất lượng ngon và hình thức cũng rất bắt mắt

Ngoài ra còn các sản phẩm nhập khẩu cao cấp khác như: Trà Etre của Nga, kẹo Arcor Butter Toffees và Nho khô Seedless Raisin California tất cả đều rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ đầu xuân năm mới, ngồi hàn huyên về chuyện cũ đã qua và những dự định năm mới.

 

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất.
Hotline: 024 7302 5060

024 7302 5060