Set quà tết Gia vị "May Mắn"

Trạng thái: Còn hàng
280.000₫

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **
Bao gồm:
- Chẳm chéo Tây Bắc
- Nấm hương
- Mộc nhĩ
- Miến rong
- Nếp nương Điện Biên
- Lạc đỏ

- +

Giống như ngày Tết phải có “thịt mỡ dưa hành” thì việc biếu tặng quà nhau cũng trở thành hình thức chuyển tải tinh thần, tâm ý không thể thiếu của người Việt mỗi dịp xuân về. Quà Tết không cần phải quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần lọ gia vị, ít miến hay 1-2 cân gạo nếp thôi cũng đủ gửi gắm trọn vẹn chân thành đến người nhận.

Set quà tết Gia vị "May Mắn" biểu trưng cho sự quan tâm, lòng thành kính, biết ơn đến những người mà bạn thương yêu, trân trọng. Với các món quà đặc sản các vùng miền và vô cùng thiết thực trong ngày tết như Gạo nếp nương Điện Biên, mộc nhĩ rừng, miến, nấm hương, chẳm chéo hương vị Tây Bắc...

Set quà tết Gia vị "May Mắn" chẳng cần cầu kỳ, hào nhoáng màu sắc mà ai nhìn cũng thích mê.

Set quà tết gia vị bao gồm:
- Chẳm chéo Tây Bắc
- Nấm hương
- Mộc nhĩ
- Miến rong
- Nếp nương Điện Biên
- Lạc đỏ

Quà quê trong những năm gần đây luôn là đặc sản đối với những người sống ở thành thị. Thay vì những món ăn có sẵn ở thành thị thì những món quà quê đang “lên ngôi”. Chỉ cần người nhận nhận được những món quà từ quê sẽ vô cùng yêu thích.


Chẳm chéo là món chấm không thể thiếu được trong các bữa ăn người Thái

Các loại đồ khô được chế biến sẵn và đóng gói được lựa chọn khá nhiều mỗi khi Tết đến. Các loại thực phẩm này có nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng và chế biến theo quy trình chuẩn. Do đó, đảm bảo an toàn thực phẩm nên được dùng nhiều vào ngày Tết.

Việc tặng những món thực phẩm dùng ngay trong dịp tết có thể xem là một gợi ý quà tặng thiết thực, giản dị nhưng đậm tình và phù hợp với nhiều gia đình.

 

** Khuyến mãi đặc biệt: Giảm ngay 5% khi mua từ 15 giỏ **

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất.

Hotline: 024 7302 5060

 


024 7302 5060