Lẵng rau củ

Trạng thái: Hết hàng
300.000₫
Lẵng rau củ thích hợp làm quà tặng tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, người thân...Trọng lượng khoảng 5-6kg. Rau củ được lấy từ  HTX rau an toàn Tự Nhiên - Mộc Châu, đảm bảo tươi và sạch.   I/ Thông tin chi tiết: - Thành...
- +

Lẵng rau củ thích hợp làm quà tặng tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, người thân...Trọng lượng khoảng 5-6kg. Rau củ được lấy từ  HTX rau an toàn Tự Nhiên - Mộc Châu, đảm bảo tươi và sạch.  

I/ Thông tin chi tiết:

Thành phần: Gồm 10-12 loại rau củ các loại đủ dùng cho gia đình trong 5-7 ngày. Thiết kế đóng lẵng phù hợp làm quà tặng.

Trọng lượng: 5,5-6kg tùy loại rau củ linh hoạt. 

Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ IN ẤN LOGO, THIỆP, THƯ TAY ĐI KÈM:
Giãn cách nhưng không xa cách. Bếp Bụng Bự thay lời muốn nói, hỗ trợ viết thư tay, kèm theo thiệp gửi những lời chúc yêu thương mà bạn muốn gửi gắm.

Thiết kế đóng lẵng phù hợp làm quà tặng.

Trao gửi lời yêu thương qua những tấm thiệp nhỏ xinh.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu,  sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Toàn bộ rau củ được nhập từ Hợp tác xã rau an toàn Mộc Châu, Sơn La.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

III/ Thông tin sản phẩm:

Các đấng mày râu muốn yêu chiều cô vợ thân thương của mình mà lại tăng tình cảm gia đình với những bữa ăn “chuẩn cơm vợ nấu”, thì mẫu thiết kế này hẳn cực hợp còn gì. Lẵng rau củ kèm trứng gà ta như một món quà "giữ lửa tình yêu".

Món quà này tặng bà và mẹ hẳn sẽ rất bất ngờ và thích thú.

Hay là một món quà tri ân khách hàng, đối tác, cảm ơn nhân viên đã đồng hành.

Rau củ của Bếp Bụng Bự sử dụng từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Lẵng rau củ khi mang về nhà mình tháo ra và đặt vào tủ lạnh bảo quản như rau củ bình thường.

Sản phẩm như một món quà sức khỏe gửi tới tay khách hàng nên từng loại rau đều được Bếp Bụng Bự lựa chọn kĩ càng và đóng gói tỉ mỉ trước khi giao. Rau củ được vận chuyển trong ngày từ Mộc Châu, Sơn La xuống Hà Nội nên hoàn toàn cam kết về độ tươi ngon, sạch ngọt.

Công ty Thanhs Brand thêm mỗi lẵng 1 hộp củ cải đỏ muối Sapa tăng hương vị đặc sản Tây Bắc.

Nếu trước đây khách mua hoa tặng nhau vào ngày kỷ niệm hay những dịp lễ quan trọng, thì bây giờ, với lựa chọn mới này nhiều khách hàng có thể đặt “hoa” rau củ vì muốn người nhận được… no bụng và khỏe mạnh.

Chia sẻ khó khăn thời giãn cách xã hội đồng thời cũng là cách giữ chân người lao động, không ít doanh nghiệp thể hiện sự sáng tạo thú vị của mình với những giỏ rau củ quả vừa ngon vừa thiết thực. Trong hơn 1 tháng triển khai Bếp Bụng Bự đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp như: Tập doàn MHG, FPT, M Credit, Thẩm định giá VVI, One Group, MSB... với hơn 2000 box rau củ tươi ngon trao tận tay mọi người "giãn cách không xa cách".

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 


024 7302 5060