Box rau củ 4kg

Trạng thái: Hết hàng
115.000₫
Box RAU CỦ  tự chọn 6 loại rau, tương đương 6 bữa, gia đình 2-3 người lớn dùng thoải mái trong 3-4 ngày. Được vận chuyển trong ngày từ Mộc Châu, Sơn La xuống Hà Nội đảm bảo độ tươi ngon. I/...
- +

Box RAU CỦ  tự chọn 6 loại rau, tương đương 6 bữa, gia đình 2-3 người lớn dùng thoải mái trong 3-4 ngày. Được vận chuyển trong ngày từ Mộc Châu, Sơn La xuống Hà Nội đảm bảo độ tươi ngon.

I/ Thông tin chi tiết:

Thành phần: Tự chọn 6 loại rau, tương đương 6 bữa, gia đình 2-3 người lớn dùng thoải mái trong 3-4 ngày.

Trọng lượng: 3,5-4kg/1 box tùy loại rau củ linh hoạt. 

Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Với gia đình ít người thì box rau 3,5-4kg này là lựa chọn xanh cực kì hợp lí.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu,  sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Toàn bộ rau củ có nguồn gốc từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

III/ Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm như một món quà sức khỏe gửi tới tay khách hàng nên từng loại rau đều được Bếp Bụng Bự lựa chọn kĩ càng và đóng gói tỉ mỉ trước khi giao. Rau củ được vận chuyển trong ngày từ Mộc Châu, Sơn La xuống Hà Nội nên hoàn toàn cam kết về độ tươi ngon, sạch ngọt.

Rau củ được vận chuyển trong ngày đảm bảo tươi sạch.

Thay vì để vợ ngày nào cũng phải vất vả đi chợ mỗi ngày, box rau củ có thể là món quà mà phái mạnh dành tặng người phụ nữ trong gia đình, dành cho họ những giây phút nghỉ ngơi thảnh thơi trong tuần. Một box rau củ nhiều loại, giàu vitamin cũng là món quà bạn dành cho chính mình và gia đình để bảo vệ sức khỏe, cho cả nhà sống xanh cả tuần. 

Box rau được MSB Hùng Vương gửi đến quý khách hàng, đối tác dưới sự thực hiện của Bụng Bự.

Các box kraft rau củ đủ đầy được thực hiện bởi Bếp Bụng Bự trao gửi đến cán bộ nhân viên công ty ITG trong mùa giãn cách.

Một món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn tới ba mẹ, người thân, đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác. Món quà bí mật toàn là rau củ quả tuy giá trị vật chất nhỏ bé nhưng chắc chắn sẽ khiến những người nhận nó cảm thấy ấm áp! 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 


024 7302 5060