Bánh sắn Mộc Châu

Trạng thái: Còn hàng

Đơn vị tính: Hộp 500g

- +
NOEL2021

🔥🔥 GIÁNG SINH MUA HÀNG GIÁ "XINH" - ĐỒNG GIÁ CHỈ 24K

GIẢM GIÁ GIÁN HÀNG ĐẶC SẢN TỚI 24%

👉 Trời ơi tin được không sale gì mà RẺ quá vậy nè!! Mời cả nhà chốt đơn liền tay rinh ngay ưu đãi khủng với gian hàng #24K của Bếp:

💥 Bánh Nextar Nabati #24k/hộp

💥 Mộc nhĩ rừng 40k/túi chỉ còn #24k/túi

💥 Quất đường Đài Loan #24k/hộp

💥 Khoai môn lệ phố: #24k/hộp

💥 Bánh sắn Mộc Châu: #24k/hộp 500gr

👉 Gian hàng đặc sản GIẢM GIÁ tới 24%:

💥 Cá Tầm Sapa: 320k/kg chỉ còn 243k/kg

💥 Cá hồi Sapa: 270k/kg chỉ còn 205k/kg

💥 Lợn bản Mộc Châu: 140k/500gr chỉ còn 106k/500gr

💥 Bò cỏ Mộc Châu: 180k/500gr chỉ còn 136k/500gr

💥 Thịt lợn gác bếp: 230k/500gr chỉ còn 178k/500gr

💥 Chẩm chéo Thái: 40k/hộp chỉ còn 30k/hộp

💥 Giò Bê Đặc sản Nghệ An: 250k/kg chỉ còn 190k/kg

💥 Mật ong bạc hà Hà Giang: 300k/lit chỉ còn 228k/lit

Siêu sale khủng nhất năm tại Bếp Bụng Bự ngại gì không mua!!

👉 Ghim ngay các khung giờ vàng áp dụng giảm giá:

☑️ 12h-13h

☑️ 17h-18h

☑️ 21h-22h

Áp dụng từ 20-25/12

Lưu ý: Với mỗi sản phẩm sale cần mua kèm với 1 sản phẩm không khuyến mãi khác.

🏢 Địa chỉ mua hàng:

Cơ sở 1: Số 5 Lô 1C Trung Yên 11, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 41 Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội.

#bepbungbu #salegiangsinh #24k

Bánh sắn Mộc Châu được làm từ sắn xay nhuyễn trộn cùng đường, dừa nạo, sữa,... tạo vị ngậy, thơm mà không quá ngọt. Bánh mua về chỉ cần chiên lên đến khi vàng ươm là có thể thưởng thức. 

Từ lâu bánh sắn đã trở thành đặc sản nổi tiếng Mộc Châu được nhiều người biết đến

I/ Thông tin chi tiết

- Thành phần: Củ sắn, sữa, dừa nạo, đường...

- Nguồn gốc: Mộc Châu

- Trọng lượng: Túi loại 500gram và túi loại 1kg

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày. 

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Bánh sắn thơm ngọt dẻo bùi được Bếp Bụng Bự nhập chuẩn tại đặc sản Mộc Châu. Nguyên liệu chủ yếu vẫn dùng củ sắn luộc hoặc hấp lên, giã nhuyễn thành bột. Những củ sắn hấp lên vừa bở, dẻo thơm kết hợp với đặc sản Mộc Châu đặc trưng là sữa bò tươi, thêm chút đường, dừa nạo làm nên chiêc bánh thơm ngon. Sau khi trộn thì nguyên liệu được nhào kĩ, nặn thành từng chiếc bánh nhỏ, rắc thêm chút vừng và rán vàng trong dầu nóng. 

Sắn thơm bùi kết hợp với sữa tươi Mộc Châu mang lại một món ăn đặc sản dân giã nhưng thử một lần rồi thì lại rất cuốn

III/ Thông tin sản phẩm:

Món bánh sắn thơm ngon, ngọt ngào lại mềm mại là một trong những món bánh khiến không ít người trong chúng ta phải mê mẩn và yêu thích. Để thưởng thức món bánh thơm đúng điệu nhất bạn có thể chiên bánh ngập dầu, khi bánh chín vàng có màu mật óng, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm bùi

Bánh sắn khi chiên với dầu sẽ ngon nhất 

  • Bảo quản bánh sắn:

- Bánh sống bỏ ngăn mát 2,3 ngày là ngon nhất
- Bánh chín để được lâu hơn, khi ăn hấp nóng lại hoặc rán lên
- Muốn để lâu hơn nữa thì bỏ ngăn đá vẫn giữ dc độ ngon của bánh

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060