Thịt xay bò Kobe

Trạng thái: Hết hàng
625.000₫
Thịt bò Kobe Việt Nam có độ ngọt hơn so với thịt đông lạnh nhập khẩu, thuộc loại A3/A5, không hề thua kém thịt bò Kobe Mỹ. Đặc biệt không thể bỏ qua thịt bò xay Kobe tiện lợi, chế...
- +

Thịt bò Kobe Việt Nam có độ ngọt hơn so với thịt đông lạnh nhập khẩu, thuộc loại A3/A5, không hề thua kém thịt bò Kobe Mỹ. Đặc biệt không thể bỏ qua thịt bò xay Kobe tiện lợi, chế biến nhiều món ngon như mì Ý, pizza,..

I/ Thông tin chi tiết: 

- Tên sản phẩm: Thịt xay bò Kobe. 

- Trọng lượng: 200g/gói.

- Nguồn gốc: Trang trại ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày.

Hộp thịt xay bò Kobe hút chân không 200g/hộp

II/ Nguồn gốc xuất xứ: 

Trên cao nguyên Lâm Đồng, đàn bò Wagyu, loài bò nổi tiếng thế giới được lần đầu tiên được nuôi dưỡng quy mô ở Việt Nam. Trang trại bò Kobe duy nhất tại Việt Nam được hình thành và áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, kỹ thuật chuồng trại tiêu chuẩn, máy móc thiết bị và các công nghệ quản lý tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng và phát triển của giống bò nổi tiếng này. 

Thịt bò Kobe chứa nhiều nguồn dinh dưỡng, cung cấp gấp đôi năng lượng so với các loại thịt, cá khác 

Để đảm bảo đạt được sản phẩm chất lượng A theo người Nhật, bò Wagyu sẽ được chăm sóc tỉ mỉ từ khẩu phần ăn chuẩn TMR - công nghệ phối trộn thức ăn dinh dưỡng cao cấp nhất hiện nay trong ngành. 

III/ Thông tin sản phẩm: 

Thịt bò Kobe là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại thịt khác. Trong mỗi 1kg thịt bò chứa 28gram protein và nhiều chất khác như kali, kẽm, sắt, magie, vitamin B6, B12... Thịt bò Kobe cung cấp gấp đôi năng lượng cho cơ thể. 

Mỗi phần của thịt bò Kobe đều là nguyên liệu tuyệt vời để chế món ăn, không thể bỏ qua thịt xay bò Kobe vô cùng tiện lợi, chế biến mì Ý hay pizza đảm bảo cả nhà đều mê, nhất là các bé. 

 

Thịt bò xay Kobe tiện lợi, chế biến được nhiều món ăn ngon

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để được đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 


024 7302 5060