Set Lẩu bò Kobe

Trạng thái: Hết hàng
799.000₫
Thịt bò Kobe Việt Nam có độ ngọt hơn so với thịt đông lạnh nhập khẩu, thuộc loại A3/A5, không hề thua kém thịt bò Kobe Mỹ. Mỗi phần của thịt bò Kobe đều là những nguyên liệu tuyệt vời,...
- +

Thịt bò Kobe Việt Nam có độ ngọt hơn so với thịt đông lạnh nhập khẩu, thuộc loại A3/A5, không hề thua kém thịt bò Kobe Mỹ. Mỗi phần của thịt bò Kobe đều là những nguyên liệu tuyệt vời, đặc biệt khi kết hợp cùng nước lẩu chiết xuất của cá bào khô và lá konbu hầm và các loại rau nấm tổng hợp càng làm tăng hương vị thơm ngon của món lẩu. 

I/ Thông tin chi tiết: 

- Tên sản phẩm: Lẩu bò Kobe

- Trọng lượng: Set 3-4 người ăn.

- Nguồn gốc: Trang trại ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày.

 

Set lẩu bò Kobe dành cho 3-4 người ăn.

II/ Nguồn gốc xuất xứ: 

Trên cao nguyên Lâm Đồng, đàn bò Wagyu, loài bò nổi tiếng thế giới được lần đầu tiên được nuôi dưỡng quy mô ở Việt Nam. Trang trại bò Kobe duy nhất tại Việt Nam được hình thành và áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, kỹ thuật chuồng trại tiêu chuẩn, máy móc thiết bị và các công nghệ quản lý tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng và phát triển của giống bò nổi tiếng này. 

 

Thịt bò Kobe đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng, cung cấp gấp đôi năng lượng cho cơ thể.

Để đảm bảo đạt được sản phẩm chất lượng A theo người Nhật, bò Wagyu sẽ được chăm sóc tỉ mỉ từ khẩu phần ăn chuẩn TMR - công nghệ phối trộn thức ăn dinh dưỡng cao cấp nhất hiện nay trong ngành. 

III/ Thông tin sản phẩm:

Thịt bò Kobe là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại thịt khác. Trong mỗi 1kg thịt bò chứa 28gram protein và nhiều chất khác như kali, kẽm, sắt, magie, vitamin B6, B12... cung cấp gấp đôi năng lượng cho cơ thể. 

 

Mỗi phần của thịt bò Kobe đều là nguyên liệu tạo nên những món ăn tuyệt vời.

Với nước dùng chế biến từ các nguyên liệu như chiết xuất của cá bào khô và lá konbu hầm cùng với cà rốt, củ cải Nhật… có màu hổ phách và mùi thơm dịu mát. Nước dùng lẩu sẽ càng thơm ngon và có nhiều dưỡng chất hơn khi được thưởng thức cùng với thịt bò Kobe loại thượng hạng và các loại rau nấm tổng hợp.

 

Sự kết hợp giữa thịt bò Kobe và nước dùng và rau nấm tạo nên món lẩu bò Kobe thơm ngon.

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để được đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060