Sầu riêng Musang King

Trạng thái: Còn hàng
620.000₫

Đơn vị tính: Khay 400g

- +
hoa quả

Sầu riêng Musang King được mệnh danh là "sầu đại gia" bởi giá thành đắt đỏ của nó. Song đây cũng là loại sầu riêng ngon nhất thế giới mà không có hương vị của bất kì loại sầu riêng nào có thể sánh bằng. 

I/ Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Sầu riêng Musang King

- Nguồn gốc: Malaysia

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Sầu riêng Musang King có giá:

- 580.000Đ/1 khay 400gram 

Sầu được tách múi, hút chân không, đi hàng Air. 

Musang King là loại sầu ngon nhất thế giới với giá thành đắt đỏ

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Sầu riêng Musang King Malaysia (hay Musang King Durian) là loại sầu riêng thuộc hàng ngon nhất và trở thành “biểu tượng” của Malaysia. Sầu riêng Musang King của Malaysia được thu hoạch hoàn toàn từ trái sầu riêng chín hẳn và rụng xuống chứ không hái trên cây như sầu riêng Thái và Việt Nam nên cho ra độ ngậy và thơm vượt trội. 

III/ Thông tin sản phẩm:

Không quá lời khi nói Musang King là loại sầu riêng ngon nhất thế giới. Hiện nay tại Malaysia, sầu riêng Musang King được xem là loại trái cây đắt đỏ và là từ khóa tìm kiếm của những khách hàng sành ăn trái cây. Đây là loại sầu riêng thuộc hàng ngon nhất và cũng trở thành một trong những loại trái cây của Malaysia được chính Thủ tướng Malaysia đem tặng Thủ tướng Singapore nhân sự kiện Nông sản Quốc gia Malaysia.

Loại sầu này múi to, vàng ươm, béo ngậy, hương vị không có bất kì loại sầu nào có thể so sánh

Sầu riêng Musang King tại Bếp Bụng Bự cam kết hàng Air, 100% từ Malaysia, 100% sầu Musang King chín cây, không chất bảo quản. Nhắc đến sầu riêng ta ko thể bỏ qua hương vị thơm ngon béo nguậy của sầu riêng Malaysia, với những múi sầu to mũm mĩm, vàng rộm, ăn ngon ngọt được mệnh danh là "Sầu Riêng Đại Gia" vì giá thành đắt đỏ có khi lên tới 1,8 triệu/ kg.

Sầu riêng được tách múi, hút chân không đóng thành phẩm rồi mới được xuất khẩu. Sầu riêng Malaysia có vị đậm đà mà không có bất kì loại sầu riêng nào trên thế giới có thể so sánh được.

Sầu riêng được tách múi, hút chân không, không chất bảo quản

Với những ai là fan cuồng sầu riêng chắc chắn không thể bỏ qua loại sầu này 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

 


024 7302 5060