Rau cải chíp

Trạng thái: Hết hàng
35.000₫
Rau cải chíp chứa choline, một chất dinh dưỡng thiết yếu giúp giảm mức độ viêm. Hàm lượng vitamin C có trong cải chíp rất quan trọng trong việc cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch. I/ Thông tin chi tiết: - Tên sản phẩm: Rau...
- +

Rau cải chíp chứa choline, một chất dinh dưỡng thiết yếu giúp giảm mức độ viêm. Hàm lượng vitamin C có trong cải chíp rất quan trọng trong việc cải thiện hoạt động của hệ thống miễn dịch.

I/ Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Rau cải chíp Mộc Châu.

- Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Rau có nguồn gốc từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

Thường xuyên ăn rau cải chíp có tác dụng lợi trường vị, thanh nhiệt, lợi tiểu tiện và ngừa bệnh ngoài da.

III/ Thông tin sản phẩm:

Cải chíp là loại rau quen thuộc và dễ chế biến thành nhiều món như xào, luộc, thậm chí có người còn dùng làm nước ép. Cải chíp chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ và ít calo sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.

Cải chíp sốt nấm đơn giản mà ngon.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

 

 


024 7302 5060