Lúc lắc bò Kobe

Trạng thái: Hết hàng
975.000₫
Thịt bò Kobe Việt Nam có độ ngọt hơn so với thịt đông lạnh nhập khẩu, thuộc loại A3/A5, không hề thua kém thịt bò Kobe Mỹ. Phần thịt nào của bò Kobe cũng đều là những nguyên liệu tuyệt vời,...
- +

Thịt bò Kobe Việt Nam có độ ngọt hơn so với thịt đông lạnh nhập khẩu, thuộc loại A3/A5, không hề thua kém thịt bò Kobe Mỹ. Phần thịt nào của bò Kobe cũng đều là những nguyên liệu tuyệt vời, đặc biệt không thể bỏ qua lúc lắc bò Kobe tiện lợi, chế biến nhiều món ngon như xào, kho, nướng,..

I/ Thông tin chi tiết: 

- Tên sản phẩm: Thịt xay bò Kobe. 

- Trọng lượng: 200g/gói.

- Nguồn gốc: Trang trại ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày.

 

Lúc lắc bò Kobe đóng gói hút chân không 200g/túi.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Trên cao nguyên Lâm Đồng, đàn bò Wagyu, loài bò nổi tiếng thế giới được lần đầu tiên được nuôi dưỡng quy mô ở Việt Nam. Trang trại bò Kobe duy nhất tại Việt Nam được hình thành và áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, được chăn thả trong môi trường tự nhiên. Khi đến một độ tuổi nhất định sẽ được massage và cho uống bia. 

 

Thịt được vận chuyển ra Hà Nội bằng xe lạnh (1 tuần 1 chuyến) đảm bảo tươi ngon.

Để đảm bảo đạt được sản phẩm chất lượng A theo người Nhật, bò Wagyu sẽ được chăm sóc tỉ mỉ từ khẩu phần ăn chuẩn TMR - công nghệ phối trộn thức ăn dinh dưỡng cao cấp nhất hiện nay trong ngành. 

III/Thông tin sản phẩm: 

Thịt bò Kobe là loại thịt đỏ, có chứa lượng sắt cao giúp tăng cường sản sinh lượng máu trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Ngoài ra, thịt bò Kobe còn chứa các protein, vitamin B6, B12 cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

 

Thịt bò Kobe chứa nhiều nguồn dinh dưỡng, cung cấp gấp đôi năng lượng so với các loại thịt, cá khác.

Mỗi phần của thịt bò Kobe đều là nguyên liệu tuyệt vời để chế món ăn, đặc biệt không thể bỏ qua lúc lắc bò Kobe chế biến được nhiều món ngon như lúc lắc bò xào ớt chuông, sốt tiêu đen, bò lúc lắc khoai tây,... 

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để được đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 


024 7302 5060