Gạo Nếp Nương ( Gạo Mường)

Trạng thái: Còn hàng
69.000₫

Đơn vị tính: Kg

- +
nổi bật

Là đặc sản có 1 không 2 của núi rừng Tây Bắc, gạo nếp nương dẻo thơm là thức quà quê thơm thảo khiến mỗi người con đi xa mong ngóng, nhớ nhung. Gạo nếp nương chuẩn Tây Bắc phải là loại gạo được trồng trên nương, thấm sương từ vùng non cao trong trẻo. Ngay từ khi còn là hạt gạo, nếp nương Điện Biên đã mang trong mình một mùi hương thoang thoảng ngọt dịu. Hạt nếp thơm, mềm dẻo, ngọt, không vỡ hạt khi nấu. 
Đặc điểm của gạo Nếp Nương là hạt gạo, to, mẩy, dài, màu trắng trong nhưng đôi khi vẫn xen lẫn những hạt đục, khác với gạo nếp thường là hạt hơi tròn, mập mạp. 
Gạo Nếp Nương của GAO Mường được đóng gói hút chân không từng cân để thuận tiện bảo quản cũng như đảm bảo chất lượng của từng hạt gạo. 
Nấu gạo nếp nương Điện Biên nấu thành xôi có cảm giác như xôi không được kết dính lắm, và hạt gạo cảm giác không được nở như các loại nếp thường. Nhưng khi ăn vào, mới thấy hết vị ngọt, sự dẻo, thơm trong từng hạt. Đặc biệt, nếp nương để qua đêm không hề bị khô cứng, vẫn giữ được độ dẻo, mềm.


QUY CÁCH ĐÓNG GÓI & CHẾ BIẾN
- Nếp Nương tại Gao Mường được đóng gói hút chân không 1 KG. Không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không mối mọt, không ảnh hưởng sức khỏe.
• Hạn sử dụng (khi chưa mở túi): 1 năm kể từ ngày in trên bao bì
• Nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở túi
• Bảo quản nơi thoáng mát
Ngâm gạo & chế biến giống các loại nếp thông thường


024 7302 5060