Gà đen Mộc Châu

Trạng thái: Hết hàng
270.000₫

GÀ ĐEN MỘC CHÂU là một loại đặc sản của vùng Tây Bắc. Gà đen được nuôi thả tự nhiên nên thịt gà dai, ngon và vô cùng bổ dưỡng.  

- +

GÀ ĐEN MỘC CHÂU là một loại đặc sản của vùng Tây Bắc. Gà đen được nuôi thả tự nhiên nên thịt gà dai, ngon và vô cùng bổ dưỡng.  

I/ Thông tin chi tiết:

- Nguồn gốc: Mộc Châu 

- Giao hàng: Đặt trước, giao hàng vào Thứ 4 và Thứ 7 hàng tuần. 

Gà đen Mộc Châu có giá:

  • 270k/kg 
  • Được sơ chế và hút chân không nguyên con

 Gà đen được vận chuyển trong ngày từ Mộc Châu đến Hà Nội. 

Gà đen Mộc Châu là đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Gà đen Mộc Châu được người dân tộc nuôi khá phổ biến. Phần lớn người dân ở đây để nuôi thả tự nhiên nên thịt gà đen cũng mang vị ngon đặc biệt hơn các loại gà khác. Đến Mộc Châu rồi nhất định phải thử một lần món gà đen Mộc Châu để khỏi tiếc nuối.

III/ Thông tin sản phẩm:

Gà đen Mộc Châu có những đặc điểm giống như tên gọi của nó, màu lông và màu da đều có một màu đen tuyền dễ phân biệt. Gà Đen được nhiều người ưa chuộng hơn so với các giống gà khác bởi chúng được nuôi thả tự nhiên nên vị thịt rất dai, ngon và vô cùng bổ dưỡng.

Thịt gà đen Mộc Châu giàu giá trị dinh dưỡng nên được nhiều người ưa chuộng

Thịt gà đen Mộc Châu có hàm lượng axit amin cao, được sử dụng như là thuốc bồi bổ cơ thể, chữa bệnh suy nhược. Không chỉ là một loại nguyên liệu để chế biến các món ăn mà gà đen còn được xem như một loại thuốc chữa bệnh ở người già và trẻ em. Điểm khác biệt của gà đen với các loại gà khác chính là ở hàm lượng dinh dưỡng. Gà đen có hàm lượng sắt cao. Hàm lượng axit amin và nguyên tố vi lượng cao hơn so với gà trắng thông thường. 

Hàm lượng dinh dưỡng ở gà đen cao hơn so với gà trắng thông thường

Đặc biệt, thịt gà đen dai, không bị bở, rất phù hợp làm các món như gà hầm thuốc bắc, gà tần,... mà thịt không hề bị nát. Gà đen Mộc Châu chính là nguyên liệu tuyệt vời để các bà nội trợ chế biến những món ăn bổ dưỡng, tẩm bổ cho cả nhà. Gà đen tại Bếp Bụng Bự cam kết chuẩn đặc sản Mộc Châu. Gà được hỗ trợ làm sạch nguyên con, đóng gói hút chân không và vận chuyển trong ngày từ Mộc Châu về Hà Nội nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. 

Gà đen tại Bếp Bụng Bự được làm sạch, đóng túi chân không, tiện lợi cho việc chế biến

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060