Dẻ sườn bò Kobe

Trạng thái: Hết hàng
1.475.000₫

Dẻ sườn bò Kobe (Chuck Rib) là “Vua” của thịt sườn, phần ngon nhất trong phần sườn bò, là một phần của ức bò và được cắt giữa các xương sườn số 1 và số 6 ở dạng hình tam giác.

Dẻ sườn có vân mỡ đẹp, được gọi là Karubi hạng nhất cho món Yakiniku (thịt nướng).

Đồ tặng kèm:

- Sauce nướng
- Rau củ ăn kèm

- +

Dẻ sườn bò Kobe (Chuck Rib) là “Vua” của thịt sườn, phần ngon nhất trong phần sườn bò, là một phần của ức bò và được cắt giữa các xương sườn số 1 và số 6 ở dạng hình tam giác.

Dẻ sườn có vân mỡ đẹp, được gọi là Karubi hạng nhất cho món Yakiniku (thịt nướng).

I/ Thông tin chi tiết: 

- Tên sản phẩm: Dẻ sườn bò Kobe

- Trọng lượng: 200g/gói.

- Nguồn gốc: Trang trại ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. 

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày.

II/ Nguồn gốc xuất xứ: 

Trên cao nguyên Lâm Đồng, đàn bò Wagyu, loài bò nổi tiếng thế giới được lần đầu tiên được nuôi dưỡng quy mô ở Việt Nam. Trang trại bò Kobe duy nhất tại Việt Nam được hình thành và áp dụng những quy trình chăn nuôi khắt khe, kỹ thuật chuồng trại tiêu chuẩn, máy móc thiết bị và các công nghệ quản lý tốt nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng và phát triển của giống bò nổi tiếng này. 

Thịt bò Kobe được cho là một trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới bởi nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao

III/ Thông tin sản phẩm: 

Trong mỗi 1kg thịt bò chứa 28gram protein và rất nhiều chất khác, như: Kali, kẽm, sắt, magie, vitamin B6, B12, khoáng chất cacnitin… Thịt bò Kobe cung cấp gấp đôi lượng năng lượng cho cơ thể so với các loại thịt cá khác.  Hơn thế nữa, thịt bò còn chứa axit linoleic, palmiotelic giúp cơ thể chống lại các tế bào gây ung thư và các mầm bệnh khác. Thịt bò Kobe rất giàu chất sắt, đối với người thiếu máu thì đây là loại thực phẩm có tác dụng cung cấp, bổ sung lượng máu và còn giúp phòng tránh nguy cơ thiếu máu.

Dẻ sườn thơm ngon ngọt rụm kích thích vị giác

  • Phần thịt này lý tưởng cho tất cả các món ăn phổ biến nhất như steak, nướng yakiniku, lẩu shabu-shabu…
  • Dùng thật ít gia vị để thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc biệt của miếng thịt.
  • Tránh nấu chín quá kỹ, miếng thịt sém bên ngoài, hồng tươi bên trong là ngon nhất.
  • Bảo quản ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để được đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060