Cây tùng thơm trang trí Noel

Trạng thái: Còn hàng
140.000₫

Đơn vị tính: Cây

- +

Cây tùng thơm được sử dụng làm cây thông Noel trong dịp Giáng sinh bởi có hình dạng và màu sắc bắt mắt. 
✿ Đặc biệt cây tùng thơm toát ra một mùi thơm dịu nhẹ, mỗi lần hít thật sâu mùi hương ấy, các bạn sẽ cảm thấy đầu óc thư thái và tinh thần trở nên hưng phấn hơn. 
✿ Cây có thể trồng trong phòng, tỏa ra mùi hương dễ chịu, có tác dụng xua đuổi muỗi hoặc làm cây trang trí. 
✿ Tùng thơm là loại cây ưa sáng, nhu cầu nước ở mức trung bình, sinh trưởng chậm. 
✿ Hình dạng của tùng thơm khá đặc biệt: dạng tháp tự nhiên, cành nhánh nhiều, dày. Lá dạng kim, mọc thưa trên nhánh, màu xanh lục pha vàng, và một điều đặc biệt đó là thân có tinh dầu thơm độc đáo. 
✿ Nếu có một chậu "tùng thơm" ngay bàn học (cạnh cửa sổ), thì thật là tuyệt vời, bởi lẽ mùi thơm quyến rũ của loại cây này rất có ích cho tinh thần của quý khách. 
✿ Mỗi khi mùa Noel đến cây được sử dụng trang trí nhiều nhất đó là Tùng Thơm. Hãy làm cho mùa lễ giáng sinh này thật đẹp với cây Tùng Thơm. 
✿ Tùng Thơm còn được dùng làm quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và gia đình, và một sự bổ sung đáng yêu để trang trí ngôi nhà của bạn. 
✿ Khi đặt cây trong phòng, cây sẽ có tác dụng lọc không khí, trang trí, điều hòa tinh thần và giải tỏa áp lực. Dù trong bất cứ không gian nào thì cây cũng sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác dễ chịu. 
✿ Cây tưới cây 4 lần / tuần. Chú ý không tưới quá nhiều nước 1 lần, không để úng nước. Ánh sáng cho cây phải đủ để cây quang hợp.


024 7302 5060