Bưởi da xanh

Trạng thái: Còn hàng
99.000₫

Đơn vị tính: Quả

- +

Bưởi da xanh Bến Tre chính gốc loại 1 có dạng hình cầu, tròn đều, nặng trung bình từ 1,2 -2,5kg/trái, vỏ có màu xanh đến xanh hơi vàng khi chín. Vỏ bưởi khá dễ lột và khá mỏng. Tép bưởi có màu hồng đỏ, bó chặt và rất dễ tách khỏi vách múi.

Bưởi da xanh Bến Tre chính gốc loại 1 có nhiều nước, có vị ngọt thanh, không chua và không đắng, bưởi có mùi thơm đặc trưng, khá ít hạt hoặc không hạt.

Bưởi da xanh có vị ngọt thanh, dày mọng nước 

I/ Thông tin chi tiết: 

- Tên sản phẩm: Bưởi da xanh Hoàng Quý

- Trọng lượng: quả từ 1,2-2,5kg

- Nguồn gốc: Bến Tre

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày.

II/ Nguồn gốc xuất xứ: 

Mô hình sản xuất bưởi theo tiêu chuẩn VietGAP nên không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để phun cho cây mà chủ yếu nuôi kiến vàng, vừa hạn chế một số loại sâu bệnh vừa giúp trái bóng, đẹp, bán giá cao. Sâu bệnh thường gặp trên bưởi là sâu vẽ bùa, trong trường hợp này dùng dầu khoáng rất hiệu quả mà không hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Trái bưởi to tròn vỏ trơn bóng

Nhu cầu thị trường hiện nay không chỉ đòi hỏi ngon mà trái bưởi phải đẹp và sạch, bảo đảm an toàn thực phẩm. Vì thế, để mang lại hiệu quả kinh tế, nông dân trồng bưởi phải quan tâm chăm sóc từ khâu kỹ thuật, dinh dưỡng đến quản lý dịch hại trên vườn bưởi một cách linh hoạt và hợp lý.

III/ Thông tin sản phẩm: 

Bưởi da xanh không chỉ được nhiều người yêu thích bởi vị ngon và ngọt thanh, màu sắc đẹp mắt mà còn là một trong những loại trái cây cực tốt cho sức khoẻ với nhiều công dụng thần kỳ khác nhau đã được khoa học chứng minh. Bưởi da xanh Bến Tre chính gốc loại 1 có nhiều nước, có vị ngọt thanh, không chua và không đắng, bưởi có mùi thơm đặc trưng, khá ít hạt hoặc không hạt.

Mẫu mà đẹp, ăn ngon nên bưởi da xanh được rất nhiều người ưa chuộng

  • Bưởi chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại các gốc tự do. 
  • Lợi ích to lớn của bưởi da xanh còn giúp làm giảm lượng cholesterol, từ đó làm giảm nguy cơ tắc nghẽn động mạch, vô cùng tốt cho tim.
  • Các nhà khoa học phát hiện ra rằng việc bổ sung 2 trái bưởi da xanh vào chế độ ăn hàng ngày có thể giúp ngăn chặn tác hại của bệnh về nướu, ngăn ngừa ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt.
  • Vỏ bưởi khi làm tinh dầu có tác dụng trị hói đầu, giảm tóc gãy rụng.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để được đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060