Bầu

Trạng thái: Hết hàng
35.000₫
Bầu là một trong những loại quả rất được ưa chuộng khi nấu món canh, vừa có vị ngọt nhẹ vừa mang lại hiệu quả thanh nhiệt tốt. Ngoài ra, bầu còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin khác như: vitamin...
- +

Bầu là một trong những loại quả rất được ưa chuộng khi nấu món canh, vừa có vị ngọt nhẹ vừa mang lại hiệu quả thanh nhiệt tốt. Ngoài ra, bầu còn chứa nhiều khoáng chất và vitamin khác như: vitamin B2 vitamin B9, vitamin A, canxi, sắt, kẽm, đồng,..đều có lợi cho sức khỏe để phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

I/ Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Bầu Mộc Châu.

- Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Bầu Mộc Châu có giá 35.000Đ/kg.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu,  sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Rau có nguồn gốc từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

Được cán bộ kỹ thuật kiểm tra theo dõi trong suốt quá trình gieo trồng.

III/ Thông tin sản phẩm:

Bầu là một loại thực phẩm nấu các món như nấu canh, xào, luộc. Bầu có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người:

  • Giảm thân nhiệt: Bạn lấy quả bầu cho vào luộc ăn thì sẽ giúp thân nhiệt mát. Quả bầu có nhiều chất xơ giúp chống táo bón.
  • Giúp giảm lượng đường trong cơ thể : Những người bị tiểu đường, ăn bầu giúp giảm lượng đường.
  • Vỏ quả bầu có tác dụng lợi tiểu: Nhưng bạn cần lưu ý tới những quả bầu phải thật sạch, không sử dụng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào ở ngoài vỏ
  • Đối với những người bị béo phì thì khi ăn quả bầu không lo bị tăng cân.

Bầu luộc chấm trứng nước tương món ăn đơn giản mà đưa cơm.

Canh bầu nấu với tôm bổ dưỡng.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

 


024 7302 5060