Bắp cải

Trạng thái: Hết hàng
35.000₫
Bắp cải chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, carotene, protein, carbohydrate, vitamin và một lượng lớn chất xơ. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện giúp tăng cường khả năng miễn...
- +

Bắp cải chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, carotene, protein, carbohydrate, vitamin và một lượng lớn chất xơ. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

- Tên sản phẩm: Bắp cải Mộc Châu.

- Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Bắp cải Mộc Châu giá 35.000Đ/1Kg.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu,  sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Bắp cải tươi xanh,đảm bảo an toàn.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

Rau có nguồn gốc từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

III/ Thông tin sản phẩm:

Bắp cải là 1 trong số những món ăn được nhiều người yêu thích và có thể chế biến nhiều món ăn như ăn sống, ăn gỏi hay xào....

Bên trong loại rau này có chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt, carotene, protein, carbohydrate, vitamin và một lượng lớn chất xơ. Những chất này đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Trong cải bắp chứa vitamin C cao hơn cam rất nhiều lần. Không chỉ vậy bắp cải còn chứa chất oxy hoá như các loại vitamin E, A.... chúng giúp thúc đẩy việc tái tạo các tế bào mới.

Sáng tạo với món bắp cải cuốn thịt gà, nấm rơm.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

 

 

 


024 7302 5060