RA MẮT DỰ ÁN DU LỊCH ẨM THỰC CỦA PYS TRAVEL - "BẾP BỤNG BỰ"

Xem tại: https://www.facebook.com/bepbungbu.vn

Có lẽ một trong những thứ du khách quan tâm khi đặt chân tới một vùng đất mới đó chính là cảm giác được trải nghiệm món ăn đặc sản địa phương phổ biến. Ẩm thực chính là một “kênh” dẫn tốt nhất để du khách có thể hiểu được rõ nét không chỉ về "văn hóa vật chất" mà còn nói về cả mặt "văn hóa tinh thần" của một vùng miền.

Thông qua hàng chục nghìn chuyến đi trên khắp các địa phương của trong và ngoài nước trong gần 12 năm qua, chúng tôi có cơ hội được trải nghiệm với rất nhiều món ăn đặc sản địa phương.

Tuy dân dã nhưng mỗi nơi lại có 1 vị riêng chứa đựng rất nhiều các câu chuyện văn hóa trong đó để hình thành lên những món ăn này.

Việt Nam không chỉ đẹp bởi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, mà Việt Nam mình còn thực sự rất ấn tượng bởi một nền văn hóa ẩm thực tuyệt vời khi mà cha đẻ của ngành Marketing hiện đại Philip Kotler phát biểu: “Nếu Trung Quốc là công xưởng của thế giới, Ấn Độ là văn phòng của thế giới thì Việt Nam hãy là “nhà bếp của thế giới”.

Và bạn có để ý rằng… Khi bước chân vào mỗi nhà hàng địa phương, điều mà đa phần đọng lại trong chúng ta đó là hình ảnh của những anh đầu bếp thân thiện, tài hoa, luôn nở nụ cười thật hạnh phúc khi được khách hàng ở xa tới “đánh chén” hết tất cả các đồ ăn mà các anh làm. Hình ảnh đó luôn để lại thiện cảm của các du khách PYS Travel sau mỗi chuyến đi. Cái tên Bếp Bụng Bự cũng từ đó mà ra đời.

Với mong muốn, được chuyển đổi 12 năm “kiến thức” về ẩm thực các vùng miền thành 1 sản phẩm cụ thể và thực tế, Bếp Bụng Bự mang trong mình một sứ mệnh mong muốn quảng bá được nhiều nhất các món ăn đặc sản địa phương trong và ngoài nước, đặc biệt là ở Việt Nam tới các du khách, không chỉ thông qua chuyến đi, không chỉ thông qua việc tìm kiếm trên internet, mà còn có thể thưởng thức trực tiếp qua các bữa ăn hàng ngày bên gia đình.

Ấp ủ và thử nghiệm dự án từ tháng 6/2020 cho tới nay, chúng tôi đã kết nối được các đầu bếp tài ba và sẵn sàng mang lại những món ăn ẩm thực địa phương ngon nhất tới các du khách của mình. Để thực hiện được sứ mệnh lớn lao; đóng góp một phần để Việt Nam trở thành “nhà bếp của thế giới”; Bếp Bụng Bự sẽ không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ của các du khách.

Chúng tôi rất mong rằng, sẽ luôn nhận được những đóng góp và sự hỗ trợ của các du khách trên khắp cả nước.

Kính Chúc Quý khách luôn mạnh khỏe và bình an.

Thay mặt dự án BBB

Trần Sỹ Sơn.

 

024 7302 5060