Xà lách giòn

Trạng thái: Hết hàng
65.000₫
Xà lách là một loại rau sống dùng để ăn chung với salad, sandwich và nhiều món ăn khác. Thành phần dinh dưỡng của rau xà lách gồm có: vitamin A, B6, B12, C, D, magie, canxi, sắt, chất xơ,…...
- +
rau củ

Xà lách là một loại rau sống dùng để ăn chung với salad, sandwich và nhiều món ăn khác. Thành phần dinh dưỡng của rau xà lách gồm có: vitamin A, B6, B12, C, D, magie, canxi, sắt, chất xơ,… Chính nhờ vậy mà người ta nghiên cứu chúng có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

I/ Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Xà lách giòn Mộc Châu.

- Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Xà lách giòn Mộc Châu có giá 65.000Đ/kg.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu,  sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Rau có nguồn gốc từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

Rau được kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình gieo trồng đến khi thu hoạch.

III/ Thông tin sản phẩm:

Thành phần dinh dưỡng của rau xà lách gồm có: vitamin A, B6, B12, C, D, magie, canxi, sắt, chất xơ,… Chính nhờ vậy mà người ta nghiên cứu chúng có rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Điển hình như sau:

  • Dùng rau này không trữ nhiều năng lượng nên hợp với những người thừa cân hoặc muốn giữ dáng;
  • Cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể đặc biệt là vitamin A, vitamin K, vitamin C, folate,… giúp hỗ trợ thị lực, tốt cho hệ xương, tăng cường đề kháng, bảo vệ các nơ-ron thần kinh và hỗ trợ sức khỏe thai nhi;
  • Rau xà lách còn là loại rau giàu chất xơ giúp kích thích hệ tiêu hóa, hạn chế táo bón;
  • Đồng thời, loại rau này còn giúp phòng ngừa những bệnh nguy hiểm như: loãng xương, alzheimer, ung thư vòm họng,…

Xà lách quấn thịt nướng ngon nhức nách.

Xà lách vừa trang trí vừa giúp giải ngấy cho các món ăn.

Món salad heathy từ sà lách giòn Mộc Châu.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 

 

 


024 7302 5060