-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tên sản phẩm
Trạng thái:
Còn hàng
giá
giá sale
Xì dầu "Càng cua"- Chuẩn hàng nội địa các chị nhé!
Ở Việt Nam, nhắc lên xì dầu là “Chin Su” là phổ biến và có vị ổn nhất, ngon nhất
Nhưng khi đi chơi ở Lạng Sơn mình được ăn thử 1 vị xì dầu ngon thơm đậm đà hơn mà nhớ mãi không quên. Khác với các nơi khác, hầu hết các gia đình, và cả các nhà hàng trên Lạng Sơn đều ưa chuộng loại xì dầu này- Xì dầu “Càng cua”.
Xì dầu “Càng cua” là cách gọi thông dụng của Xì dầu Nhất Phẩm Tiên – 1 sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Thành phố Hạc Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.
- Thành phần: Được chế biến từ Nước, đậu tương, muối ăn, bột mì, hương liệu…
- Chất lượng: Đảm bảo thơm ngon đậm đà hơn hẳn các loại xì dầu thông dụng trên thị trường.
- Cách dùng:
Có phải bạn đang tìm những sản phẩm dưới đây