Xì dầu càng cua - Xì dầu Nhất Phẩm Tiên

Trạng thái: Còn hàng
45.000₫

Đơn vị tính: Chai

- +

Xì dầu "Càng cua"- Chuẩn hàng nội địa các chị nhé!

Ở Việt Nam, nhắc lên xì dầu là “Chin Su” là phổ biến và có vị ổn nhất, ngon nhất

Nhưng khi đi chơi ở Lạng Sơn mình được ăn thử 1 vị xì dầu ngon thơm đậm đà hơn mà nhớ mãi không quên. Khác với các nơi khác, hầu hết các gia đình, và cả các nhà hàng trên Lạng Sơn đều ưa chuộng loại xì dầu này- Xì dầu “Càng cua”.

Xì dầu “Càng cua” là cách gọi thông dụng của Xì dầu Nhất Phẩm Tiên – 1 sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Thành phố Hạc Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.

- Thành phần: Được chế biến từ Nước, đậu tương, muối ăn, bột mì, hương liệu…

- Chất lượng: Đảm bảo thơm ngon đậm đà hơn hẳn các loại xì dầu thông dụng trên thị trường.

- Cách dùng:

  • Dùng trực tiếp làm nước chấm: Dầm với trứng luộc để chấm các món rau cải, Pha với mù tạt chấm gỏi cuốn, sushi, hay pha với tỏi ớt băm nhỏ chấm thịt vịt… rất ngon.
  • Dùng làm gia vị ướp thịt kho, cá kho: đậm đà và thơm ngon hơn cách thắng đường và kho thịt cá thông thường.
  • Dùng làm gia vị ướp và chế biến các món nướng và nhiều món ăn khác mang lại hương vị rất ngon

024 7302 5060