Vịt cổ xanh Mộc Châu

Trạng thái: Còn hàng
250.000₫

Vịt bầu cổ xanh là giống vịt nội đã được chăn nuôi từ lâu đời, phân bố chủ yếu ở khu vực trung du miền núi phía Bắc, vì được nuôi thả tự nhiên nên chất lượng thịt thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao

- +

Vịt bầu cổ xanh là giống vịt nội đã được chăn nuôi từ lâu đời, phân bố chủ yếu ở khu vực trung du miền núi phía Bắc, vì được nuôi thả tự nhiên nên chất lượng thịt thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao

I/ Thông tin chi tiết:

- Mô tả: Vịt có chân ngắn, cổ ngắn, con đực cổ có màu lông xanh biếc, có tỷ lệ mỡ dưới da thấp

- Trọng lượng: Trung bình 1,7 - 2,2 kg/con.

- Nguồn gốc: Mộc Châu, Sơn La

- Giao hàng: Hàng đặt trước 1-2 ngày, trả hàng vào thứ 4 & Thứ 7

Vịt cổ xanh có tỉ lệ mỡ thấp giá trị dinh dưỡng cao

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Mô hình chăn nuôi vịt bầu cổ xanh theo chuỗi liên kết khép kín, áp dụng tiêu chuẩn VietGap. Chuồng nuôi được xây dựng kiên cố, sàn cách đất khoảng 50 - 60 cm, trải lưới bên trên nhằm hạn chế bệnh, do vịt tiếp xúc với mặt đất ẩm ướt.

Vịt cổ xanh có thời gian nuôi 3 đến 4 tháng mới cho xuất chuồng kết hợp với việc được nuôi chủ yếu bằng các loại rau xanh, ngô, khoai, sắn nên thịt luôn thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, mẫu mã đẹp.

Vịt được nuôi thả tự nhiên nên chất lượng thịt thơm ngon

III/ Thông tin sản phẩm:

Với giống vịt này, chế biến món hấp, luộc là cách nhanh chóng, đơn giản và giữ nguyên hương vị đặc trưng của món ăn. 

Vịt được chế biến thành nhiều món ngon

 

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060