Thịt chua Thanh Sơn truyền thống

Trạng thái: Còn hàng
59.000₫

Thịt chua Thanh Sơn là món ăn đặc sắc mang đậm hương vị của người Thanh Sơn, được mệnh danh ngon nhất Vịnh Bắc Bộ.

Đơn vị tính: Hộp

- +

Thịt chua Thanh Sơn là món ăn đặc sắc mang đậm hương vị của người Thanh Sơn, được mệnh danh ngon nhất Vịnh Bắc Bộ.

I/ Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Thịt chua Thanh Sơn

- Nguồn gốc: Thanh Sơn, Phú Thọ

- Giá bán59.000đ/hộp (HN), 89.000đ/hộp (HCM)

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

 

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Nghĩ tới thịt chua không thể bỏ qua món thịt chua Thanh Sơn vùng Xuân Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ. Món ăn đặc sắc mang đậm hương vị của người Thanh Sơn, là đặc sản thịt chua ngon nhất Vịnh Bắc Bộ.

III/ Thông tin sản phẩm:

Thịt chua Thanh Sơn nổi tiếng chắc ai cũng biết. Nguyên liệu chính để làm món thịt chua là thịt lợn mán. Lợn mán được thả rông trên đồi, chủ yếu ăn rau củ. Sau đó thịt được trộn với thính lên men tự nhiên nên thơm nức mũi, vị chua dịu, cay cay nồng nàn mùi tỏi ớt. Nói chung nhậu cái món này chỉ có tốn mồi.

Sản phẩm có chứng nhận OCOP 3 sao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7302.5060


024 7302 5060