Lạp sườn Cao Bằng

Trạng thái: Còn hàng
190.000₫

Đơn vị tính: Gói 0.5kg

- +

Hương vị lạp sườn Cao Bằng có những điểm khác biệt không nơi nào có được. Đó là lạp sườn tươi, có vị ngon đậm đà của thịt nạc vai ướp các loại gia vị, vị chua chua, thơm ngậy của thịt hun khói và lá, quả mác mật, thêm một chút vị thơm của củ gừng núi, dai dai của vỏ lòng non bào mỏng và tất nhiên là không dùng chất bảo quản.

Lạp sườn Cao Bằng hun khói có mùi thơm đặc trưng cực hấp dẫn

I/ Thông tin chi tiết:

Thành phần: Lạp sườn được đóng trong túi hút chân không

Trọng lượng: 1 túi 500gr

Nguồn gốc: Cao Bằng

Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Cái ngon của lạp sườn Cao Bằng là sự hòa trộn giữa mảnh đất vùng cao, nơi chăn nuôi lợn khá rộng rãi, đôi khi tự do. Lợn được dũi ủi, ăn thức ăn mang chất đất vùng cao khiến lợn Cao Bằng có những đặc điểm riêng biệt khác hẳn nuôi ở vùng đồng bằng. Ngoài ra còn là nguồn nước đặc trưng khiến vật nuôi lấy thịt và rượu có hương vị tuyệt vời cùng với một số gia vị, có thể nói là bí mật của ẩm thực Cao Bằng.

Để lạp sườn ngon, khâu chọn thịt nhân rất quan trọng. Thịt phải có màu đỏ thẫm, mỡ trắng trong, bóng, bì mỏng và một màu. Thịt được chọn từ lúc còn nóng (lợn vừa mổ).

Khi sấy khô đến độ phù hợp, lạp sườn được đóng gói bao bì, hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thời gian sử dụng lên tới 6 tháng kể từ ngày xuất xưởng (bảo quản ngăn đá tủ lạnh).

III/ Thông tin sản phẩm:

Lạp sườn Cao Bằng có thể chế biến bằng cách rán vàng đều, nướng trên than hoa rồi thái lát mỏng chấm tương ớt, ăn kèm với rau thơm, dưa chuột hoặc hấp vài phút cho mềm rồi xào cùng ngồng tỏi tươi... Lạp sườn ăn với xôi trắng, dùng như món mặn trong bữa cơm hằng ngày. Phù hợp cả ăn kèm cơm và món nhậu. Làm đãi khách hoặc làm quà tặng độc đáo.

Lạp sườn sau chế biến có thể để được quanh năm mà chất lượng không bị ảnh hưởng. Khi ăn có mùi thơm của thịt, có độ dai của lòng, độ đậm của gia vị, có thể ăn được nhiều mà không chán. Điều đặc biệt là vẫn còn hương vị của khói.

Chế biến phong phú. Có thể nấu xôi, cơm chiên (cơm rang), trứng đúc thịt, trứng cuốn lạp sườn… hoặc chấm với mù tạt vàng làm món nhậu ngon hơn cả xúc xích Đức. Rất thích hợp khi ăn vào mùa lạnh, nhâm nhi bàn nhậu hoặc làm quà biếu độc đáo – Đặc biệt cho người thân khu vực phía nam

Ngoài ra với những ai không thích ăn dầu mỡ có thể chiến biến theo cách hấp giúp chắc thịt, đậm đà

Tặng lạp sườn ngày lễ tết cho bạn bè, người thân gia đình thực sự là một món quà độc đáo, át vía tất cả các loại thực phẩm tương đương có nguồn gốc nước ngoài.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060