Gà ri Hoà Bình

Trạng thái: Còn hàng
230.000₫

Đơn vị tính: Con

- +

Gà ri Hòa Bình là giống gà đặc hữu quý hiếm được nuôi trong các bản làng. Giống gà này có sự chịu đựng tốt, nhanh lớn, thịt đặc biệt thơm ngon. Gà ri Hòa Bình được Bếp Bụng Bự được nhập chính gốc loại 1, được làm sạch và đóng túi sạch sẽ, tiện lợi cho khách hàng trong việc chế biến. 

I/ Thông tin chi tiết: 

- Tên sản phẩm: Gà ri Hòa Bình

- Trọng lượng: 1,2-1,4kg/con 

- Nguồn gốc: Lạc Thủy, Hòa Bình

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày, giao hàng hàng ngày.

-  Gà ri Hòa Bình có giá: 230k/con.

- Đơn vị tính: Con

Gà ri Hòa Bình được thả đồi, chăn nuôi tự nhiên, không phải nuôi công nghiệp

II/ Nguồn gốc xuất xứ: 

Gà Lạc Thủy (hoặc có tên gọi khác là gà ri mận tía), là giống gà bản địa của Việt Nam, là giống gà đặc hữu quý hiếm có nguồn gốc từ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình được nuôi trong các bản làng và truyền nối qua nhiều thế hệ. Gà Lạc Thủy có sức chịu đựng tốt, nhanh lớn, thịt thơm ngon, đặc biệt giống gà này mọc lông sớm chịu đựng tốt với khi hậu thời tiết lạnh. Giống gà này được Viện Chăn nuôi Quốc Gia phục dựng và bảo tồn thành công. Gà ri Hòa Bình được Bếp Bụng Bự nhập chính gốc hàng loại 1 nên đảm bảo gà sạch, chất lượng số 1. 

Gà có nguồn gốc từ Lạc Thủy, Hòa Bình

III/ Thông tin sản phẩm: 

Giống gà ri Hòa Bình có khả năng thích nghi với điều kiện sống tốt, được thả đồi nuôi tự nhiên, không phải gà nuôi công nghiệp nên chất lượng thịt hoàn toàn khác biệt. Gà ri Hòa Bình nhanh lớn, thịt chắc, dai và thơm. Cũng bởi gà được chăn thả tự nhiên nên Bếp Bụng Bự có thể hoàn toàn đảm bảo chất lượng gà sạch. Gà ri Hòa Bình tại Bếp là gà mái, 01 con có trọng lượng từ 1,2-1,4kg. Gà được Bếp hỗ trợ làm sạch, đóng túi cẩn thận, rất tiện lợi cho việc chế biến. Gà được vận chuyển trong ngày bằng xe lạnh nên khách hàng khi chưa chế biến ngay có thể bảo quản trong tủ đá lạnh. 

Thịt gà dai, ngọt, ăn khác biệt hẳn so với các loại gà khác 

Với chất lượng thịt tốt, gà ri Hòa Bình có thể chế biến thành nhiều món ăn đặc biệt hấp dẫn như lẩu gà ri, gà luộc, gà hấp,.. Gà ri khi luộc sẽ ngon nhất bởi khi luộc sẽ cảm nhận được rõ nhất vị dai, ngọt của thịt gà. Đặc biệt, gà ri ăn không hề bị bở như các loại gà công nghiệp khác. 

Gà ri Hòa Bình tại Bếp Bụng Bự đã được sơ chế làm sạch, khách hàng mua về có thể tiện lợi chế biến thành nhiều món ngon

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền Bếp Bụng Bự để được đặt hàng và tư vấn nhanh nhất!

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060