Cua thịt Cà Mau size 4 con/kg

Trạng thái: Còn hàng
420.000₫

CUA CÀ MAU được mệnh danh là loại cua ngon nhất Việt Nam không đâu sánh bằng. Cua Cà Mau theo đường bay từ Cà Mau lên Cần Thơ và bay thẳng Hà Nội nên đảm bảo cực tươi ngon.

- +

CUA CÀ MAU được mệnh danh là loại cua ngon nhất Việt Nam không đâu sánh bằng. Cua Cà Mau theo đường bay từ Cà Mau lên Cần Thơ và bay thẳng Hà Nội nên đảm bảo cực tươi ngon.

I/ Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng:  Khoảng 4 con/kg

- Nguồn gốc: Năm Căn, Cà Mau

- Đơn vị tính: 1kg

Cua Cà Mau có giá:

  • Cua thịt loại 4 con 1kg:  420.000Đ/1 Kg.
  • Tặng nước chấm hải sản thần thánh ăn kèm.

 Cua Cà Mau theo đường bay từ Cà Mau lên Cần Thơ và bay thẳng Hà Nội.

Cua Cà Mau được mệnh danh là loại cua ngon nhất Việt Nam

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Cua chuẩn đặc sản Năm Căn, loại cua ngon nhất Việt Nam. Nếu đã thử cua ở đây chắc chắn sẽ không có hương vị của bất kì loại cua nào có thể vượt qua cua Cà Mau. Ngày trước, cua biển ở Cà Mau nhiều vô số kể, nhưng hiện nay cua trong thiên nhiên còn rất ít, phần lớn cua được nuôi kết hợp trong những ao đầm nuôi tôm. Tuy nhiên nguồn thức ăn cho cua vẫn là từ tự nhiên nên cua tại đây đều vẫn đảm bảo chất lượng số 1. 

Với những người sành ăn, chỉ cần đã ăn cua Cà Mau sẽ thấy ngay sự khác biệt với các loại cua khác

III/ Thông tin sản phẩm:

Cua Cà Mau được thả trong vùng ao đầm to, rộng nên cua có môi trường hoạt động, được sống trong nước có độ mặn ổn định nên thịt cua chắc, thơm, vị ngọt đậm đà, gạch cua bùi, ngậy. Cua Cà Mau ngon là nhờ sống trong môi trường nước mặn, chỗ nào nước càng mặn thì cua thịt càng chắc. Cà Mau 3 bề giáp biển, độ mặn cao quanh năm vì thế Cua Cà Mau ngon và thịt chắc hơn những nơi khác.

Thịt cua chắc, ngọt còn phần gạch lại cua béo, ngậy

Cà Mau với môi trường lý tưởng là rừng ngập mặn với hệ sinh thái cây đước, cây mắm phong phú tạo nhiều thức ăn cho cua nên khỏi nói vì sao cua Cà Mau thường to, chắc. Cua Cà mau nuôi trong môi trường tự nhiên không cho thức ăn nên không có chất tăng trọng và không dùng thuốc trị bệnh nên cua sạch hoàn toàn, điểm 10 chất lượng. Cua vùng đất mũi này chế biến món gì đảm bảo cả nhà mê ngay tới đó: lẩu cua, súp cua hay đơn giản chỉ là cua hấp,... 

Cua hấp sả ớt vẫn là cách chế biến cua ngon nhất, giữ trọn hương vị tươi ngon của cua

Cua Cà Mau tại  Bếp Bụng Bự cam kết dây trói bé xíu, không dùng giây vải thấm nước. Cua Cà Mau theo đường bay từ Cà Mau lên Cần Thơ và bay thẳng Hà Nội nên đảm bảo giữ trọn độ tươi ngon. Cam kết 1 đổi 1 nếu cua ọp ẹp. Với đặc sản cua Cà Mau, khách hàng có thể chế biến thành các món ăn tuyệt đỉnh như súp cua, hấp bia, hấp sả,... Các món ăn từ cua Cà Mau chắc chắn là món ăn đổi vị mà cả nhà ai cũng thích. 

Bếp Bụng Bự cam kết 1 đổi 1 nếu cua ọp ẹp

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060


024 7302 5060