Cải canh

Trạng thái: Hết hàng
30.000₫
Cải canh Mộc Châu ăn ngon và rất giòn ngoài ăn luộc còn có thể dùng ăn lẩu, xào với thịt hun khói, thịt gà… món nào cũng đặc sắc và có hương vị riêng. I/ Thông tin chi tiết: - Tên sản...
- +

Cải canh Mộc Châu ăn ngon và rất giòn ngoài ăn luộc còn có thể dùng ăn lẩu, xào với thịt hun khói, thịt gà… món nào cũng đặc sắc và có hương vị riêng.

I/ Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: Cải canh Mộc Châu.

- Nguồn gốc: Từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

- Giao hàng: Đặt trước 1 ngày. Giao hàng ngày.

Cải canh Mộc Châu có giá 30.000Đ/kg.

II/ Nguồn gốc xuất xứ:

Tại Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, sản xuất theo quy trình VietGAP phải thực hiện yêu cầu khắt khe, như: Ghi chép nhật ký sản xuất rõ nguồn giống, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo nguyên tắc “4 đúng” (đúng thuốc, đúng thời điểm, đúng liều lượng và đúng phương pháp) và đảm bảo thời gian cách ly.

Rau có nguồn gốc từ Hợp tác xã rau an toàn tự nhiên Mộc Châu, Sơn La.

Đồng đất, khí hậu Mộc Châu rất phù hợp để trồng các loại rau, củ, cho sản lượng và chất lượng cao. Hiện nay, rau do các thành viên HTX trồng đều được cán bộ kỹ thuật kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong suốt quá trình từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch nên chất lượng rất bảo đảm, ngày càng nâng cao giá trị thương hiệu. 

Cải canh luộc có vị hơi đăng đắng.

 

III/ Thông tin sản phẩm:

Rau cải canh Mộc Châu là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng nức lòng du khách. Rau có vị hăng hăng, hơi nhặng nhặng, nhưng khi ăn vào có vị ngọt đầu lưỡi, rất mát. Rau khá lành tính và dễ chế biến nên được sử dụng làm nguyên liệu chính trong rất nhiều món ngon Mộc Châu.

Cải canh xào thịt heo đơn giản mà ngon.

Cải canh xào tỏi.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm vùng miền BẾP BỤNG BỰ để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất! 

Bếp Bụng Bự ship hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Bếp Bụng Bự - Mang đặc sản vùng miền về phố

Hotline đặt hàng: 024.7307.5060

 


024 7302 5060